Đang tải... Vui lòng chờ...
Thông tin giới thiệu

 

 

 

Công Ty CPĐT TM & SX Inox Trung Thành được thành lập trên 10 năm với lĩnh vực kinh doanh là chuyên sản xuất - gia công các sản phẩm nội thất inox, tủ bếp inox, bàn ghế inox, nồi nấu phở, inox công nghiệp, dân dụng … nội thất văn phòng và các sản phẩm khác liên quan đến inox. Cung cấp các thiết bị liên quan cho cách bệnh viên, trung tâm y tế (Giường tủ, xe đẩy …), cung cấp bàn ghế và các trang thiết bị cho các trường học, cung cấp thiết bị hệ thống nhà hàng,...

Với hệ thống máy gấp thủy lực, máy chấn, máy hàn thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến nhất hiện nay như: Nhật, Đài loan…Công ty đã sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ, kỹ thuật, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng, mang đến cho khách hàng sản phẩm ưng ý và đẹp nhất.

 Đội ngũ nhân viên bán hàng chia làm 2 bộ phận công trình nhà hàng và nồi nấu phở riêng biệt nên phục vụ được lượng khách hàng theo từng mảng riêng được tối ưu nhất. Nhân viên kỹ thuật, công nhân, thợ cơ kí, thợ điện có trình độ chuyên môn cao có thể tư vấn các công trình khó và làm theo ý của khách hàng.

Công ty Inox Trung Thành mở thêm chi nhánh hoạt động và giao hàng tại khu vực phía nam nên sản phẩm của công ty chúng tôi đến tay người tiêu dùng trên mọi miền trong nước và ngoài nước.

Nền tảng công ty lâu năm trụ vững được đến ngày nay phụ thuộc vào chế độ đãi ngộ với chế độ bảo hành tại nhà sau mỗi công trình, sản phẩm, chất lượng, uy tín.

Cảm ơn quý khách đã tin và đến với công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua!

 

THANK YOU!!!

Lượt truy cập
Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Tỷ Giá
Vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng
 
Mua vào
Bán ra
SJC
36.550
36.730
(Nguồn www.sjc.com.vn)
Ngoại tệ
 
Mua vào
Bán ra
USD
22,735.00
22,805.00
AUD
17,052.93
17,308.86
SGD
16,939.02
17,245.01
HKD
2,860.26
2,923.60
JPY
205.09
209.01
(Nguồn vietcombank.com.vn)
Tin mới
QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Dễ sử dụng, thao tác đơn giản chính xác, hiệu quả cao. Sản phẩm cờ lê lực điện tử Kyoto Tool được sản xuất tại Nhật.